Hotline : 0123 6355 666
Home / Phương pháp giảm cân / Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với những động tác Yoga đơn giản

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với những động tác Yoga đơn giản

Yoga đang rất thịnh hành hiện nay với các động tác làm tinh thần thư thái, và giảm cân nhanh nhất trong  1 tuần hiện nay. Hãy cùng bắt đầu tập luyện với những động tác nhẹ nhàng đơn giản và có hiệu quả bât ngờ, mà bạn cũng có thể áp dụng mọi luc mọi nơi.

Bài tâp Yoga tác dụng giảm cân hiệu quả cho người mới bắt đầu:

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với Động tác: Hít thở sâu để làm săn chắc phần bên dưới giúp giảm mỡ nhanh tại bắp đùi và mông

– Đầu tiên chúng ta đứng thẳng, khép 2 gót chân lại, kéo 2 mắt cá chân lại gần nhau.

– Khép 2 bắp vế vào trong, tay đưa sang 2 bên, mở rộng ra vai hạ thấp xuống phần lưng.

– Đưa tay lên cao và hít thất sâu ( hết sức có thể) mắt nhìn theo tay.

– Hạ tay xuống thì thở ra từ từ. Cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần và cường độ tăng dần đều.

giam-can-nhanh-nhat-voi-yoga

Yoga- cách Giảm cân nhanh nhất

Động tác này sẽ làm cơ thể dẻo dai hơn và đồng thời cơ bụng, đùi và mông được chuyển động theo nhịp thở của ta giúp giảm béo nhanh và hiệu quả cho phần từ bụng trở xuống.

Giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần với Động tác: Hít sâu và gập người có tác dụng vượt trội cho giảm mỡ cho phần bụng trên và 2 bên sườn.

– Đứng thẳng lưng, đưa 2 tay lên cao đan xen các ngón tay vào nhau. Hông đưa ra phía trước, ưỡn ngực và hít sâu

– Nghiêng sang bên phải từ từ và đồng thời thở ra.

– Trở về vị trí cũ hít sâu 1 lần nũa và đổi bên.

– Nghiêng sang trái từ từ và thở ra.

– Trở về vị trí cũ, hít sâu và ngửa cổ ra đằng sau gữi 1 phút rùi từ từ trở về vị trí ban đầu.

– Hít thât sâu và từ từ gập người về phía trước, nắm vào ngón chân cái. Đưa 2 chân rộng bằng hông rồi lại gập người thêm 1 lần nữa, và tiếp theo là trở về thả lỏng toàn thân.

– Động tác có thể lặp lại nhiều lần.

yoga-giam-can-nhanh-nhat
>>>Click ngay cách giảm mỡ bụng hiệu quả  nhờ Yoga

Động tác này phần bụng trên và 2 bên sườn được làm việc chiệt để. Giúp kết quả giảm béo hiệu quả ở cá vị trí khó tập luyện và hay tích nhiều mỡ.

Với 2 động tác đơn giảm trên nhưng có tác dụng tuyệt vời với công cuộc giảm béo của tất cả mọi người là cách giảm cân nhanh nhất được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó bạn hãy chăm chỉ đi bộ 2 lần/ ngày để hỗ trợ giúp làm săn chắc cơ thể. Không bắt cơ thể mình phải tập luyện nếu bản thân bạn không có sự kiên trì và kỷ luật cao. Với những động tác Yoga nay không thể đạt hiêu quả một sớm một chiều mà có thể làm được.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những động tác yoga đơn giản sau giúp giảm cân nhanh nhất.

Động tác yoga 1: thở mạnh làm sạch giúp giảm cân nhanh nhất có thể
Thực hiện: ngồi thẳng lưng, hai chân đan chéo vào nhau, lưng thẳng vươn cao hết thân người, nâng cổ và cằm lên cao. Hít sâu thở ra bằng một hơi, cố gắng kéo dãn hơi thở ra dần, thực hiện từ 5-10 phút cho mỗi lần tập.

Động tác yoga thứ 2:giảm cân nhanh nhất bằng cách nào? bằng động tác thở ong kêu
Thực hiện: ngồi bắt chéo chân lên thảm, phải để lưng và cột sống thẳng, dùng hai ngón tay cái đóng hai tai lại, dùng ngón tay giữa ấn nhẹ lên hai mắt nhắm nghiền còn ngón trỏ ấn vào thái dương, ngón đeo nhẫn và ngón út thì đặt lên sống mũi. Thực hiện hít thở đồng thời phát ra âm OM bằng miệng.

Động tác yoga 3: ngồi xoay cột sống
Với động tác này bạn nên thực hiện dựa trên sự phối hợp giữa lưng và bụng.

yoga-giam-can-nhanh

Thực hiện giảm cân nhanh nhất bằng yoga

>>>Xem ngay video: Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà trong 1 tuần

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà trong 1 tuần

Ngoài ra trong thời gian đó, bạn nên kết hợp với 1 số thực phẩm chức năng không phải thuốc giảm cân nhanh nhất để đem lạ hiệu quả như ý và an toàn. Trên thị trường có vô số những sản phẩm hỗ trợ giảm cân bạn đang lăn tăn không biết chọn loại nào cho tốt.

1. Viên giảm cân everyday super – giảm cân nhanh nhất có thể

Everyday Super là sản phẩm mới của nhà sản xuất dược phẩm giảm cân nổi tiếng CTV BEST GROUP USA,  được chiết xuất 100% từ các loại thảo một tự nhiên (là sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại) hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả.

viên giảm cân everyday super

>>>Click ngay xem chi tiết giảm cân nhanh nhất với everyday super

Thực phẩm chức năng không phải thuốc giảm cân rich slim đang được nhiều người sử dụng và cảm thấy hài lòng, tin tưởng. Rich Slim có tác dụng mạnh và nhanh vào những chỗ khó giảm như bụng, đùi, mông.  Rich Slim làm tiêu hao phần mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thế và làm săn chắc cơ thể, trong thời gian sử dụng sản phẩm không làm cho bạn mệt mỏi và xây xẩm mặt mày.

thuoc-giam-can-rich-slim1

>>>Click nhanh tay bí quyết giảm cân nhanh nhất có thể với TPCN không phải thuốc giảm cân rich slim

Giảm cân nhanh nhất bằng cách nào? Với thông tin hữu ích về giảm cân nhanh nhất bằng động tác yoga và kết hợp dùng các thực phẩm chức năng hy vọng  bạn nhanh chóng đánh tay mỡ béo, lấy lại vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top